Xe tải Hino 700 series hạng nặng chuyên nghiệp

Xe tải Hino 700 series là dòng xe đáp ứng được yêu cầu cao dành cho dòng xe tải hạng nặng như tính toán đến yếu tố môi trường và sự tuyệt vời về độ bền bỉ với thời gian. Đặc biệt đây là dòng xe vượt trội về khả năng vận tải, điều này đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận vận tải đem lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ xe. Dòng xe tải nặng đáp ứng nhu cầu cao nhất của nhà vận tải chuyên nghiệp.

  1. Cabin rộng đẹp, nội thất tiện nghi sang trọng

Không gian bên trong Xe tải Hino 700 series rộng rãi, thiết kế cabin hiện đại và tiện nghi, ghế hơi cho tài xế tạo cảm giác thoải mái và sự tập trung tối đa cho tài xế khi lái xe, đặc biệt khi phải lái xe đường dài. Bảng điều khiển hiện đại và rõ ràng, dễ điều khiển và dễ quan sát.

  1. Động cơ mạnh mẽ, sức kéo cao

Với trang bị động cơ Hino E13C-TL (EURO 3) công suất 410 Ps với sức kéo lên tới 45 tấn với dòng xe 1 cầu và 60 tấn với dòng xe 2 cầu, đáp ứng được yêu cầu chở hàng cao của khách đối với một dòng xe đầu kéo khi tính toán đến các yếu tố về chất lượng, độ bền bỉ hay hiệu suất công năng sử dụng. Hệ thống kim phun điện tử đa điểm cho lượng tiêu hao nhiên liệu thấp và thân thiện môi trường.

  1. Hộp số cơ khí ZF-16 cấp cho hiệu năng vận hành tuyệt vời

Cùng với đó, Xe tải Hino 700 series còn được trang bị hộp số ZF của Đức 16 số tiến 2 số lùi cho khả năng vận tải cao. Bạn có thể thoải mái đi đường đồi núi, công trường hay leo đèo leo dốc rất tốt và siêu tiết kiệm nhiên liệu,… Điều này đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận vận tải đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  1. Cabin điện

Xe đầu kéo Hino 700 Series được nhập khẩu từ nhà máy HINO Motor của Nhật Bản, là hãng xe nổi tiếng với thương hiệu xe tải Hino. Được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền, công nghệ cao hiện đại bậc nhất tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Dòng xe được trang bị hệ thống lật cabin bằng điện, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng trong quá trình bảo trì hay bảo dưỡng. Với công nghệ nhiệt luyện, luyện kim tiên tiến, hiện đại bậc nhất đã tạo ra được vật liệu hợp kim chất lượng đỉnh cao.

Xe tải Hino 700 series chính  là dòng xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn lý tưởng cho người vận tải. Với số lượng xe bán ra thị trường ngày càng tăng nhu cầu khách hàng ngày càng cao, xe luôn được đánh giá là loại xe thành công nhất hiện nay trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *